Bán buôn giày việt nam xuất khẩu

Chuyên hàng giày việt nam xuất khẩu bán buôn bán lẻ chất lượng uy tín toàn quốc

Xưởng sản xuất giày nữ xuất khẩu tphcm

Một vài năm gần đây, người tiêu dùng việt đã không còn hướng "xính" ngoại mà họ đã dần chuyển hướng quan tâm đến hàng xuất khẩu tronng nước. Đặc biệt phải kể đến mặt hàng giày dép việt nam xuất khẩu với thương hiệu Made in Viet Nam.

f:id:giayvnxk2:20160408122539j:plain

Với người tiêu dùng mua lẻ thì rất đơn giản chỉ là việc tìm đến các cửa hàng việt nam xuất khẩu và lựa chọn cho mình một đôi giày ưng ý. Nhưng đối với những shop cửa hàng muốn tìm một nguồn ban buon giay dep vnxk chất lượng, ổn định để kinh doanh lại rất khó

Vì sao các chủ cửa hàng gặp khó khăn khi tìm nguồn giày dép?

Vì hiện nay các nơi buôn bán sỉ cũng chắc chắn là nhập hàng từ các xưởng hay là nhập khẩu từ các nước lân cận sang. Khi mua bán trao đổi qua “ tay” thì khiến cho giá thành của sản phẩm bị đội lên rất nhiều và điều này khiến lợi nhuận bị giảm rất nhiều. Ngoài ra tìm được một nhà sản xuất trực tiếp không chỉ cho các chủ cửa hàng giảm rất nhiều chi phí về trung gian, công sức mà chất lượng lại có thể nói là bậc nhất. Vì vậy tìm được một nguồn giày vnxk bán buôn đang được các chủ cửa hàng rất quan tâm.

Vậy thì xưởng sản xuất giày dép nào uy tín?

Với nhu cầu sử dụng giày dép xuất khẩu ngày càng tăng cao, xưởng giày Tùng Anh là một trong những đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Zara, mango,... Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng và mẫu mã giày dép xuất khẩu do chúng tôi cung cấp. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các mẫu mã giày dép xuất khẩu với số lượng lớn với chính sách mua hàng dễ dàng và thuận lợi.

Tại sao chúng tôi lại có giá tốt đến như vậy?

Chúng tôi là xưởng sản xuất giày vnxk trực tiếp và phân phối tới các cửa hàng bán lẻ, không thông qua bất kì một bên thứ 3 nào, vậy nên giá thành sản phẩm sẽ không bị đẩy lên. Bên cạnh đó chúng tôi luôn sản xuất các sản phẩm với số lượng lớn, giảm được rất nhiều cho phí, giá sản phẩm được giảm xuống đáng kể so với các xưởng giày quy mô sản xuất nhỏ.

Xưởng giày Tùng Anh là nhà sản xuất thời trang chuyên nghiệp, mẫu mã được cập nhật theo xu hướng mới nhất của thời trang quốc tế.